[Review] Diabolik Lovers ~More Blood~ Vol.3 Mukami Ruki

posted on 01 Jul 2013 20:54 by hoshinoaika
 
คำเตือน รีวิวนี้ไม่ได้อวยนะค๊า...... (บร๊ะเอ้งงงไปบอกเค้าทำไมมมมม)

ใครจะเอารีวิวออกจากบล๊อค กรุณาให้เครดิตบล๊อคเราด้วยค่ะ

วันนี้เรามารีวิวดราม่าซีดี Diabolik Lovers ~More Blood~ Vol.3 ของ มุคามิ รุกิ พี่ชายคนโตของบ้านมุคามิ และเป็นคู่ปรับของบ้านซาคามากิด้วยค่ะ พื้นเพนิสัยของรุกิเป็น Chief Do-S อยากได้อะไรก็จะทำทุกอย่างเพื่อนให้ได้มันมา ถึงภายนอกรุกิจะเป็นคนที่ดูใจดี อ่อนโยนก็ตาม

**ขอใช้คำว่า “เรา” แทนตัวนางเอก หรือ คนฟังนะคะ
**บางครั้งเราจะแอบแซวโดยใช้วงเล็บสีชมพูนะคะ อิอิ...
***หลังอ่านจบอ่านต่อสักหน่อยก็ได้นะก๊ะ.....

เอาหละ !! ไปรีวิวกันเลยดีกว่าค่ะ !!


Diabolik Lovers ~More Blood~ Vol.3 Mukami Ruki
CV. Sakurai Takahiro

Track 1 二つの選択肢 ตัวเลือกทั้งสอง

    ท่ามกลางเสียงลมแรง (ที่ได้ยินก็หนาวขึ้นมาทันที) เมื่อเราตื่นขึ้นมา เราจะได้ยินเสียงผู้ชายคนหนึ่งที่กล่าวขอบคุณ โคว ยูมะ อาซึสะ และ ให้พวกเขากลับออกไปได้ และบอกว่าเขาจะจัดการที่เหลือ (ที่ไม่ได้ทำมานาน) เอง เมื่อทุกคนออกไปแล้ว เขาจึงเดินมาปลุกเรา แต่เราไม่ยอมลืมตา เขาจึงเรียกจนเราสะดุ้งตื่นเราก็เริ่มกลัว เขาจึงบอกไม่ต้องกลัว เพราะตอนนี้เราถูกเขาเอาผ้าปิดตาไว้ เพราะเขาคิดว่าถ้าเราไม่เห็นมันก็คงจะดีกว่าเห็นแน่นอน แต่ถึงจะมองไม่เห็นก็คงจะรู้ว่าลมพัดแรง เขาจึงบอกว่าตอนนี้เขากับเราอยู่บนยอดหอคอยสูง ยังไม่พอ ตอนนี้เราทั้งสองกำลังอยู่ที่ขอบมุม(ที่จะตกลงไปเมื่อไหร่ก็ได้) อีกด้วย

    แต่เราไม่เชื่อและพยายามหนี แต่เขาก็บอกว่า ก็หนีสิ เขาไม่ห้ามหรอก แต่ถ้าหนีทั้งๆที่ยังถูกปิดตาอยู่ อาจจะตกลงไปตายง่ายๆแน่นอน  เราจึงพยายามขยับเพราะยังไม่เชื่ออยู่ดี เขาก็เลยเข้ามากระซิบกับเราว่า “เดี๋ยวฉันจะช่วยเธอเอง” แล้วเขาก็ช่วยพยุงเราลุกขึ้น และเราก็รู้สึกถึงลมข้างล่างที่พัดแรงขึ้นเรื่อยๆ เขาจึงหัวเราะและบอกว่าถ้าเราเดินไปข้างหน้าอีกก้าวละตกลงไปแน่นอน ถ้าจะหนี ก็คงต้องโดดลงไปแล้ว แล้วเขานี่หละจะช่วยเราโดดลงไปเอง เราก็เริ่มลังเล เพราะเขาคอยพูดกับเราว่า ถ้าจะหนีเขา การตายก็คงจะเป็นหนทางเดียว (แหม่ๆๆๆ บอกเค้าไปเลย แกมันสาวน้อยสตั๊นแมน 555555+ -- คนรีวิว)

    และถ้าโดดลงไปเราก็จะเป็นอิสระ แต่ถ้าเราไม่โดดแสดงว่าเรายอมรับทุกอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้นกับเรา แต่เราก็บอกว่ายังงัยก็จะโดด เขาจึงบอกว่าเราน่ะมันโง่ และคิดว่าการที่ได้อยู่กับแวมไพร์มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามากสินะ... น่าขันจริงๆ... และทันใดนั้นเขาก็พยายามจะดึงแขนเราและตั้งใจผลักเราลงไป แต่เราก็กรีดร้อง และเหมือนจะขอร้องให้เขาช่วย เขาจึงรั้งเราไว้และพามายืนตรงที่ปลอดภัย แต่ก็ยังไม่วายที่จะว่าเราที่อยู่ในสภาพน่าอายจริงๆ ก่อนที่เขาก็จับให้เรานั่งลง และ เอาผ้าปิดตาออก....

Track 2 無神ルキ มุคามิ รุกิ

    แทรคเริ่มต้นด้วยเสียงมีดฉีกผ้าออก ชายหนุ่มพยายามฉีกเสื้อผ้าเราออกโดยให้เหตุผลว่าพยายามจะทำความรู้จักเรา ทั้งๆที่เขาพูดว่าการใช้มีดฉีกเหมือนแวมไพร์ตนอื่นนั้นมันเป็นรสนิยมที่แย่มาก แล้วเราก็ถามว่าเขาชื่ออะไร ? เขาจึงบอกว่าเขาชื่อ มุคามิ รุกิ กำลังจะเป็นเจ้านายที่เลี้ยงเรา และ เป็นแวมไพร์อีกด้วย และคนที่พาเรามาที่นี่ ก็คือพวกน้องๆของเขานั่นเอง เพราะเขาไม่จำเป็นต้องลงทุนไปจับเราด้วยตัวเอง เราก็ถามเขาต่อว่าแล้วทำไมถึงพาเรามาที่นี่ รุกิหัวเราะหึหึ และบอกว่าเรื่องนี้เราไม่ควรคุยกับเขา ถ้าอยากรู้ก็ต้องทำอะไรสักอย่างที่เราก็น่าจะเรียนมาจากโรงเรียนเพื่อเป็นการขอร้อง เราก็บอกว่าไม่รู้ต้องทำอะไร

    และรุกิก็บอกให้เราก้มหัวให้เขา เราก็ไม่ยอม รุกิก็บอกว่าเราช่างเป็นมนุษย์ที่หยิ่งผยองจริงๆ เรายังต้องฝึกอีกมาก อย่างไรกับเขามนุษย์ก็เป็นแค่สัตว์เลี้ยง เพราะเราก็เคยเป็นสัตว์เลี้ยงของบ้านซาคามากิมาก่อนเหมือนกันนี่ แต่เราก็เถียงว่าเราไม่ใช่สัตว์เลี้ยง รุกิก็หัวเราะ และพยายามเชยหน้าเราเข้ามามองใกล้ๆ และบอกว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขาได้มองหน้าเราชัดๆแบบนี้ มันเป็นหน้าตาของสัตว์เลี้ยงจริงๆ เขาบอกว่าคนแบบเราช่างมีตัวตนที่น่าเกลียดเหลือเกิน เราก็เมินหน้าหนี เขาจึงพูดอีกครั้งว่าเราต้องได้รับการฝึกฝนเพิ่ม และเขาก็หันมาถามว่าการที่ได้อยู่ที่บ้านซาคามากิเราพึงพอใจมากไหม ? หรือว่าคิดอยากจะหนีจากที่นี่ไหม ? ถ้าอย่างนั้น เรามันก็เป็นสัตว์เลี้ยงดีๆนี่เอง

    และเขาก็ถามเราอีกว่า หรือว่ากับพวกซาคามากิ พวกเขาจะอ่อนโยนกับเรางั้นหรือ ? เราก็บอกว่าพวกเขาก็ดีกับเรา (โกหกนะเอ็ง โดนแด๊กจนเลือดหมดตัวแล้วมั้ง – คนรีวิว) รุกิก็ทำเสียงไม่พอใจ และบอกว่าถ้าพวกซาคามากิดีกับเราจริงๆละก็ เราก็อาจจะมีความลับอะไรที่ปิดบังเขาอยู่แน่นอน และเขาจะเป็นคนที่เค้นถามเราเอง ให้เตรียมตัวเตรียมใจไว้ด้วย...

Track 3 家畜สัตว์เลี้ยง

    และรุกิก็ฉีกเสื้อผ้าเราออกมากกว่าเดิม และบอกว่าเขาไม่ได้อะไรกับร่างกายเราหรอก เขาแค่จะเค้นถามเราเท่านั้น และ เลือดที่ไหลเวียนอยู่ในร่างกายเราด้วยที่เขาจะสน ก็ยังดีกว่าที่เขาจะไม่สนใจเราเลย รุกิลงมือฉีกต่อไป ยิ่งฉีกออกเขาก็ยิ่งเห็นรอยกัดของพวกบ้านซาคามากิอยู่บนผิวของเรา เขาก็ถามเราว่าการที่เราถูกสลักรอยบนร่างแบบนี้รู้สึกอย่างไร ? แต่เราก็บอกให้เขาหยุด รุกิก็หัวเราะและบอกว่าเขาบอกแล้วใช่ไหมว่าเราไม่มีสิทธิ์ออกความเห็น และเขาก็ถอดผ้าที่ถูกฉีกจนขาดออก และ บอกว่าอย่างไรก็ตามเสื้อผ้าก็ไม่สำคัญหรอก เขาจะดึงสิ่งที่เกะกะออกไปเอง ก็เพราะว่าเรากำลังจะเป็นของเขาแล้ว ต้องให้เขาสำรวจร่างกายของเราก่อน ว่าเราไม่ได้พกอะไรที่มันอันตรายกับเขาแน่นอน ทั้งข้างนอก ข้างใน และ ต้องหาให้ละเอียด (แต่ตอนนี้ตรูหนาวแทนนางเอกละ... – คนรีวิว)

    และเขาก็ดึงเราเข้าไปหาเขา เขาก็พยายามขัดขืน เขาจึงบอกว่าถ้าขัดขืนเจ้านายจะเกิดอะไรขึ้น เราก็คงจะรู้นะ และเขาก็รู้ด้วยว่าพวกซาคามากิก็คงจะไม่ได้อ่อนโยนกับเราอย่างที่เราบอกเขาไปหรอก... และรู้ว่าเราต้องการที่จะได้รับความอ่อนโยน และเขาก็จะอ่อนโยนกับเรา และถ้าเขารู้ว่าเราไม่มีอะไรปิดบังเขาละก็ เขาก็จะอ่อนโยนกับเราจนเราละลายไปเลยหละ... เราก็เริ่มกลัวพยายามถอยหลัง เขาก็ถามว่ายังจะพยายามหนีอีกเหรอ ? และบอกให้เราเผชิญหน้ากับสิ่งที่กำลังจะเจอด้วยความหยิ่งผยองสิ และรุกิก็เข้ามากระซิบกับเราว่า “โยนทุกสิ่งทุกอย่างมาให้ฉันสิ ฉันจะสงเคราะห์เธอเอง...”

    แต่เราก็ยังพยายามถอยหลัง แต่ถอยมากไม่ได้เพราะถ้าถอยแม้แต่ก้าวเดียวก็คงร่วงจากหอคอยแน่นอน รุกิพูดว่าตอนนี้เราเป็นของเขาแล้ว เราจะทำอะไรเขาจะไม่ยอมให้เราทำเด็ดขาดถ้าเขาไม่อนุญาต และ บอกให้เรายอมเขาเสีย... เขาเดินเข้ามาและเข้ามากอดเราไว้แน่น เราก็พยายามดิ้น แล้วรุกิก็เตือนความจำกับเราว่ารอยบนร่างของเรามาได้อย่างไร และแน่นอน เขาต้องการให้เรายอมรับว่าเราก็ต้องการเขี้ยวแวมไพร์ของเขาเช่นกัน เราก็อึ้งทำอะไรไม่ถูก รุกิก็ว่าเราว่าเราเป็นมนุษย์หน้าโง่อีกครั้ง แต่เขาก็ไม่ได้รังเกียจอะไร เราก็ยังทำหน้ากลัวๆ เขาจึงบอกว่าตัวเขาเองดูแบบนี้แล้วค่อนข้างเอาแต่ใจนะ และเขาก็จะเริ่มทดลองกับเราเดี๋ยวนี้

Track 4 身体中に刻まれた痕 รอยที่สลักลงทั่วร่าง

    รุกิใช้มีดฉีดเสื้อผ้าเราออกมากกว่าเดิม (อะโห หลายแทรคแล้วนะเว้ยเห้ย ถอดมันออกเถอะ - -*) เขาพูดว่าเขาเห็นรอยกัดบนผิวของเราทั่วไปหมด หรืออีกอย่างมันก็คือ ”หลักฐานแสดงความต้องการของเรานั่นเอง” หรือว่าเราจะคิดว่าการถูกกัดแบบนี้ถือว่าเป็นการแสดงความรักละ ? ซึ่งเขาก็บอกว่าเราคิดผิดแล้ว รอยพวกนี้มันต้องหายไปด้วยมือของรุกิเท่านั้น

    รุกิกระชากเสื้อผ้าเราออกจนเขาพอใจ และเริ่มสังเกตไปทั่วร่างของเรา ดูจนไปถึงข้างหลัง และมาหยุดที่หลังหูของเราที่มีรอยอยู่เหมือนกัน เขาเลยตัดสินใจฝังเขี้ยวลงบนรอยเขี้ยวนั้นซ้ำ แต่ถึงกระนั้นรุกิก็ยังไม่กัด เขากลับเลียแทน(จนคนฟังสะดุ้ง) และเขาก็ถามเราว่า นี่เรารู้สึกอยู่ใช่ไหม ? ทั้งๆที่แค่เลียแท้ๆ หรือว่าอยากถูกกัดจนใจสั่นแล้วสินะ.. เราก็ปฏิเสธ รุกิหัวเราะ และเขาบอกว่าเขาไม่เชื่อเราหรอก โง่จริงๆ เพราะเขาแค่มองเรา สัมผัสเรา เขาก็รู้ทุกอย่างในใจของเราทันทีแล้ว และรู้ว่าเราอยากจะถูกเขากัดอย่างรุนแรงและรุ่งริ่ง มากละสินะ....

    รุกิยังเลียต่อไป และบอกว่าปฏิกิริยาเรานี่น่าสนุกจริงๆ แล้วเรายังจะปฏิเสธอีกงั้นหรือ ? ทั้งๆที่เราเอามือปิดหน้า ร้องครางออกมา น้ำตาซึมออกมาจากดวงตา เราก็ขอให้เขาหยุด เขาเลยบอกว่าแค่เลียไม่ทำให้เต็มอิ่มละสินะ แต่เราก็ไม่พูดอะไร เขาก็พยายามพูดต่อไปให้เรายอมรับให้ได้ว่าอยากให้เขากัดมากกว่า แต่เราก็ปฏิเสธพัลวัน รุกิจึงตัดสินใจ เลียเราแทน และบอกว่าเขานี่เป็นเจ้านายที่ใจดีสินะ แตกต่างกับพวกซาคามากิ

    รุกิเริ่มลงลิ้นกับผิวที่เต็มไปด้วยรอยเขี้ยวของเรา กระซิบลงข้างหูเราว่า เขาไม่คิดว่าเราเป็นผู้หญิงมีเลือดที่พิเศษ แต่มันคือกับดักที่ทำให้เขาเข้าไปติด และคิดว่าร่างกายเราคงมีอะไรพิเศษอย่างแน่นอน เราต้องคิดว่าทำเลือดเราถึงพิเศษ แล้วทำไมเราต้องมาอยู่ที่นี่ และถามเราอีกว่าต่อไปจะทำอย่างไร ? เราก็บอกว่าคำพูดของเขามันเชื่อไม่ได้

    รุกิถอนหายใจอีก เขาบอกว่าเขาไม่คิดจะถามคำถามอะไรเรา เพราะแค่เราพูดโกหกเขาก็จะรู้ทันที เขาจะทำให้เรารู้เองว่าควรจะทำอย่างไรต่อหน้าแวมไพร์อย่างเขา ก่อนที่จะเลียที่หูซ้ายเราอีกครั้ง เขาก็เห็นรอยเขี้ยวอีกที่ แต่ก็ยังเลียต่อไป จนเราเริ่มรู้สึกเสียวจนทนไม่ไหว เขาก็บอกว่าเราเริ่มอยากได้เขี้ยวแทนแล้วใช่ไหม ? แต่ถึงกระนั้นเราก็ยังปฏิเสธเรื่อยๆ เขาก็บอกว่าขนาดเราโดนต้อนจนจนมุมแล้วยังจะหยิ่งผยองอยู่อีก... รุกิหัวเราะ และบอกว่าเราชอบสินะที่จะถูกกระทำอย่างรุนแรงจากพวกซาคามากิ มันช่างน่าสนุกจริงๆ

Track 5 調教の始まり เริ่มต้นการฝึกฝน

    รุกิจับให้เรายืนและมองไปยังพระจันทร์ที่ทอแสงอยู่บนท้องฟ้า ราวกับนรก และบอกเราอยากมากสินะที่จะโดดลงไปก่อนที่จะร่างจะแหลกสลาย รุกิพยายามผลักเราให