[Review] Diabolik Lovers ~More Blood~ Vol.3 Mukami Ruki

posted on 01 Jul 2013 20:54 by hoshinoaika
 
คำเตือน รีวิวนี้ไม่ได้อวยนะค๊า...... (บร๊ะเอ้งงงไปบอกเค้าทำไมมมมม)

ใครจะเอารีวิวออกจากบล๊อค กรุณาให้เครดิตบล๊อคเราด้วยค่ะ

วันนี้เรามารีวิวดราม่าซีดี Diabolik Lovers ~More Blood~ Vol.3 ของ มุคามิ รุกิ พี่ชายคนโตของบ้านมุคามิ และเป็นคู่ปรับของบ้านซาคามากิด้วยค่ะ พื้นเพนิสัยของรุกิเป็น Chief Do-S อยากได้อะไรก็จะทำทุกอย่างเพื่อนให้ได้มันมา ถึงภายนอกรุกิจะเป็นคนที่ดูใจดี อ่อนโยนก็ตาม

**ขอใช้คำว่า “เรา” แทนตัวนางเอก หรือ คนฟังนะคะ
**บางครั้งเราจะแอบแซวโดยใช้วงเล็บสีชมพูนะคะ อิอิ...
***หลังอ่านจบอ่านต่อสักหน่อยก็ได้นะก๊ะ.....

เอาหละ !! ไปรีวิวกันเลยดีกว่าค่ะ !!


Diabolik Lovers ~More Blood~ Vol.3 Mukami Ruki
CV. Sakurai Takahiro

Track 1 二つの選択肢 ตัวเลือกทั้งสอง

    ท่ามกลางเสียงลมแรง (ที่ได้ยินก็หนาวขึ้นมาทันที) เมื่อเราตื่นขึ้นมา เราจะได้ยินเสียงผู้ชายคนหนึ่งที่กล่าวขอบคุณ โคว ยูมะ อาซึสะ และ ให้พวกเขากลับออกไปได้ และบอกว่าเขาจะจัดการที่เหลือ (ที่ไม่ได้ทำมานาน) เอง เมื่อทุกคนออกไปแล้ว เขาจึงเดินมาปลุกเรา แต่เราไม่ยอมลืมตา เขาจึงเรียกจนเราสะดุ้งตื่นเราก็เริ่มกลัว เขาจึงบอกไม่ต้องกลัว เพราะตอนนี้เราถูกเขาเอาผ้าปิดตาไว้ เพราะเขาคิดว่าถ้าเราไม่เห็นมันก็คงจะดีกว่าเห็นแน่นอน แต่ถึงจะมองไม่เห็นก็คงจะรู้ว่าลมพัดแรง เขาจึงบอกว่าตอนนี้เขากับเราอยู่บนยอดหอคอยสูง ยังไม่พอ ตอนนี้เราทั้งสองกำลังอยู่ที่ขอบมุม(ที่จะตกลงไปเมื่อไหร่ก็ได้) อีกด้วย

    แต่เราไม่เชื่อและพยายามหนี แต่เขาก็บอกว่า ก็หนีสิ เขาไม่ห้ามหรอก แต่ถ้าหนีทั้งๆที่ยังถูกปิดตาอยู่ อาจจะตกลงไปตายง่ายๆแน่นอน  เราจึงพยายามขยับเพราะยังไม่เชื่ออยู่ดี เขาก็เลยเข้ามากระซิบกับเราว่า “เดี๋ยวฉันจะช่วยเธอเอง” แล้วเขาก็ช่วยพยุงเราลุกขึ้น และเราก็รู้สึกถึงลมข้างล่างที่พัดแรงขึ้นเรื่อยๆ เขาจึงหัวเราะและบอกว่าถ้าเราเดินไปข้างหน้าอีกก้าวละตกลงไปแน่นอน ถ้าจะหนี ก็คงต้องโดดลงไปแล้ว แล้วเขานี่หละจะช่วยเราโดดลงไปเอง เราก็เริ่มลังเล เพราะเขาคอยพูดกับเราว่า ถ้าจะหนีเขา การตายก็คงจะเป็นหนทางเดียว (แหม่ๆๆๆ บอกเค้าไปเลย แกมันสาวน้อยสตั๊นแมน 555555+ -- คนรีวิว)

    และถ้าโดดลงไปเราก็จะเป็นอิสระ แต่ถ้าเราไม่โดดแสดงว่าเรายอมรับทุกอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้นกับเรา แต่เราก็บอกว่ายังงัยก็จะโดด เขาจึงบอกว่าเราน่ะมันโง่ และคิดว่าการที่ได้อยู่กับแวมไพร์มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามากสินะ... น่าขันจริงๆ... และทันใดนั้นเขาก็พยายามจะดึงแขนเราและตั้งใจผลักเราลงไป แต่เราก็กรีดร้อง และเหมือนจะขอร้องให้เขาช่วย เขาจึงรั้งเราไว้และพามายืนตรงที่ปลอดภัย แต่ก็ยังไม่วายที่จะว่าเราที่อยู่ในสภาพน่าอายจริงๆ ก่อนที่เขาก็จับให้เรานั่งลง และ เอาผ้าปิดตาออก....

Track 2 無神ルキ มุคามิ รุกิ

    แทรคเริ่มต้นด้วยเสียงมีดฉีกผ้าออก ชายหนุ่มพยายามฉีกเสื้อผ้าเราออกโดยให้เหตุผลว่าพยายามจะทำความรู้จักเรา ทั้งๆที่เขาพูดว่าการใช้มีดฉีกเหมือนแวมไพร์ตนอื่นนั้นมันเป็นรสนิยมที่แย่มาก แล้วเราก็ถามว่าเขาชื่ออะไร ? เขาจึงบอกว่าเขาชื่อ มุคามิ รุกิ กำลังจะเป็นเจ้านายที่เลี้ยงเรา และ เป็นแวมไพร์อีกด้วย และคนที่พาเรามาที่นี่ ก็คือพวกน้องๆของเขานั่นเอง เพราะเขาไม่จำเป็นต้องลงทุนไปจับเราด้วยตัวเอง เราก็ถามเขาต่อว่าแล้วทำไมถึงพาเรามาที่นี่ รุกิหัวเราะหึหึ และบอกว่าเรื่องนี้เราไม่ควรคุยกับเขา ถ้าอยากรู้ก็ต้องทำอะไรสักอย่างที่เราก็น่าจะเรียนมาจากโรงเรียนเพื่อเป็นการขอร้อง เราก็บอกว่าไม่รู้ต้องทำอะไร

    และรุกิก็บอกให้เราก้มหัวให้เขา เราก็ไม่ยอม รุกิก็บอกว่าเราช่างเป็นมนุษย์ที่หยิ่งผยองจริงๆ เรายังต้องฝึกอีกมาก อย่างไรกับเขามนุษย์ก็เป็นแค่สัตว์เลี้ยง เพราะเราก็เคยเป็นสัตว์เลี้ยงของบ้านซาคามากิมาก่อนเหมือนกันนี่ แต่เราก็เถียงว่าเราไม่ใช่สัตว์เลี้ยง รุกิก็หัวเราะ และพยายามเชยหน้าเราเข้ามามองใกล้ๆ และบอกว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขาได้มองหน้าเราชัดๆแบบนี้ มันเป็นหน้าตาของสัตว์เลี้ยงจริงๆ เขาบอกว่าคนแบบเราช่างมีตัวตนที่น่าเกลียดเหลือเกิน เราก็เมินหน้าหนี เขาจึงพูดอีกครั้งว่าเราต้องได้รับการฝึกฝนเพิ่ม และเขาก็หันมาถามว่าการที่ได้อยู่ที่บ้านซาคามากิเราพึงพอใจมากไหม ? หรือว่าคิดอยากจะหนีจากที่นี่ไหม ? ถ้าอย่างนั้น เรามันก็เป็นสัตว์เลี้ยงดีๆนี่เอง

    และเขาก็ถามเราอีกว่า หรือว่ากับพวกซาคามากิ พวกเขาจะอ่อนโยนกับเรางั้นหรือ ? เราก็บอกว่าพวกเขาก็ดีกับเรา (โกหกนะเอ็ง โดนแด๊กจนเลือดหมดตัวแล้วมั้ง – คนรีวิว) รุกิก็ทำเสียงไม่พอใจ และบอกว่าถ้าพวกซาคามากิดีกับเราจริงๆละก็ เราก็อาจจะมีความลับอะไรที่ปิดบังเขาอยู่แน่นอน และเขาจะเป็นคนที่เค้นถามเราเอง ให้เตรียมตัวเตรียมใจไว้ด้วย...

Track 3 家畜สัตว์เลี้ยง

    และรุกิก็ฉีกเสื้อผ้าเราออกมากกว่าเดิม และบอกว่าเขาไม่ได้อะไรกับร่างกายเราหรอก เขาแค่จะเค้นถามเราเท่านั้น และ เลือดที่ไหลเวียนอยู่ในร่างกายเราด้วยที่เขาจะสน ก็ยังดีกว่าที่เขาจะไม่สนใจเราเลย รุกิลงมือฉีกต่อไป ยิ่งฉีกออกเขาก็ยิ่งเห็นรอยกัดของพวกบ้านซาคามากิอยู่บนผิวของเรา เขาก็ถามเราว่าการที่เราถูกสลักรอยบนร่างแบบนี้รู้สึกอย่างไร ? แต่เราก็บอกให้เขาหยุด รุกิก็หัวเราะและบอกว่าเขาบอกแล้วใช่ไหมว่าเราไม่มีสิทธิ์ออกความเห็น และเขาก็ถอดผ้าที่ถูกฉีกจนขาดออก และ บอกว่าอย่างไรก็ตามเสื้อผ้าก็ไม่สำคัญหรอก เขาจะดึงสิ่งที่เกะกะออกไปเอง ก็เพราะว่าเรากำลังจะเป็นของเขาแล้ว ต้องให้เขาสำรวจร่างกายของเราก่อน ว่าเราไม่ได้พกอะไรที่มันอันตรายกับเขาแน่นอน ทั้งข้างนอก ข้างใน และ ต้องหาให้ละเอียด (แต่ตอนนี้ตรูหนาวแทนนางเอกละ... – คนรีวิว)

    และเขาก็ดึงเราเข้าไปหาเขา เขาก็พยายามขัดขืน เขาจึงบอ