[แปล Drama BWS]Sakurai Takahiro with Do'S Character

posted on 26 Jun 2012 19:33 by hoshinoaika in Translated

 

 

Mejojo : "ไม่ให้หนีหรอกนะ...เธอน่ะ เป็นของๆฉัน"

Auger : "เธอน่ะเป็นของพี่ชายของฉันนะ แต่ว่าบางครั้งบางคราวก็เล่นกับฉันด้วยนะจ๊ะ...."

 

อะจะบะแอร๊ยยยยย !!!!!! (คำอุทาน บ้านไหนเนี่ย ?)

นานๆทีจะเห็นพี่หล่อ (Sakurai Takahiro ซัง) พากย์เสียงโฮกฮากแบบนี้ซะที

เห็นพากย์เกมกับอนิเมะเด็กดีมาตั้งนาน (ได้ข่าวว่าพากย์ซับญี่ปุ่นในแวมไพร์ทไวไลท์ด้วย)

 

เมื่อไม่นานมานี้ สาวๆคงได้รู้จักเกม "Black Wolves SAGA Bloody Nightmare"

PC เกม เนื้อหามืดมน ของค่าย Rejet ไปบ้างแล้ว

 

วันนี้ได้เวลามาเวิ่นเว้อถึงดราม่าซีดี ที่แถมมากับแผ่นเกม(แท้)แล้วค่ะ

 

โดยแผ่นซีดีดราม่าที่แถมมานี้ มีชื่อว่า 「双子の白猫王子と危険な調教遊戯」

 

แปลตรงๆมันก็คือ "สองแฝดเจ้าชายแมวขาวกับเกมทารุณแสนอันตราย"

 

ทุกคนจะสงสัยว่า ซากุไรซังเกี่ยวอะไรกับดราม่าซีดีแผ่นนี้นะ....

 

ก็เพราะว่าซากุไรซังพากย์เจ้าชายแมวขาวแฝดพี่ Mejojo Von Garibaldi ที่ตอนแรกก็ว่าจะเป็นตัวละครดี

ที่ไหนได้ ทั้งโหด ทั้ง S ทั้งเอโร่ย (?)

(จริงๆยังไม่ได้เล่นเกมแต่ว่าเท่าที่อ่านรีวิวกับฟังดราม่าซีดีแล้วน่าจะเป็นไทป์ซึนดาเระด้วย)

 

แถมยังมีเจ้าชายแมวขาวตัวน้อง อย่าง Auger Von Garibaldi (พากย์โดย Yoshino Hiroyuki ซัง) เพิ่มมาด้วย

 

ทำให้รู้สึกถึงพลัง 3P ที่ซ่อนอยู่ในเกมนี้จริงๆ !!

 

Rejet ขาาาาาาาาา ดิชั้นจะได้ชาบูคุณก็คราวนี้หละ อร๊ายยยยยยยย

 

เป็นครั้งแรกที่ลองแปลดราม่าซีดีแบบประโยคต่อประโยค

บางทีเซย์ยูพูดไวเกินหูจะฟังออก ผิดถูกยังงัยสามารถแย้งได้ตลอดเวลานะคะ

 

หมายเหตุ :

เมโย = Mejojo Von Garibaldi CV.Sakurai Takahiro

ออเจ้ = Auger Von Garibaldi CV.Yoshino Hiroyuki

 

ขอเตือนก่อนว่าเนื้อหาค่อนข้างรุนแรง 18+ นะคะ ใครไม่ชอบขอให้กดปิดซะ ขอบคุณค่ะ

 

Black Wolves SAGA -Bloody Nightmare-

同梱特典 ドラマCD「双子の白猫王子と危険な調教遊戯」

Black Wolves SAGA -Bloody Nightmare-

เซตโบนัสดราม่าซีดี "สองแฝดเจ้าชายแมวขาวกับเกมทารุณแสนอันตราย"

 

เสียงเปิดประตู และ ปิดลง (ประตูคงใหญ่มากเลยสินะ เอี๊ยดอ๊าดจนตกใจ....)

ออเจ้ : ยะโฮ....สัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก ผมมาเล่นด้วยแล้วนะ วันนี้กำลังเบื่อได้ที่เลยใช่มั้ย เอ๋.....อย่าเรียกว่า"สัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก"ได้มั้ย งั้นเหรอ ? พูดอะไรออกมาน่ะ นี่คือ "การแสดงออกทางความรัก" ต่างหากละ การ แสดง ออก ทาง ความ รัก น่ะ.... เอาเถอะ ถึงจะพูดอย่างงั้นก็เถอะนะ วันนี้ท่านพี่ก็มาด้วยนะ ก็แหม ถ้าท่านพี่ไม่มาด้วย การมาที่นี่ก็ไม่มีความหมายสินะ ฮะฮะฮะ....

เมโย : ออเจ้....พูดไร้สาระเกินไปละนะ..... เป็นยังงัยบ้างละ ใกล้จะชินกับชีวิตประจำวันที่นี่แล้วใช่มั้ย ? เหอะๆ รีบๆชินๆเข้าไว้ก็จะดีนะ เพราะว่าเธอจะออกจากห้องนี้ไปไหนไม่ได้แล้วหละ...

ออเจ้ : เอาเถอะ ประโยคนั้นพวกเราก็ยืนยันแบบนั้นออกมาแล้ว ไม่มีปัญหาใช่มั้ยละ.... ว่าแต่นะ...นี่ๆ...เรามาเล่นเกมกันมั้ย ? เอ๋....มีอะไรปิดบังอยู่งั้นเหรอ....ใจร้ายยยยย ทั้งๆที่ไม่มีอะไรปิดบังเนี่ยนะ.... ก็เพราะว่าเธอต้องหมกตัวอยู่ในห้องนี้ตลอดไปสินะ พวกเราก็เป็นห่วง กลัวว่าเธอคงจะเบื่อไปซะก่อนแท้ๆ เหอะ...ถ้าขัดขืนขึ้นมาละก็ ฉันก็อาจจะเบื่อไปด้วยก็ได้นะ.... เพราะฉะนั้น พวกเราก็จะเล่นด้วยน่ะสิ....คงมาเล่นด้วยกันสินะ....อือม ท่านพี่เล่นด้วยอยู่แล้วหละ... ท่านพี่ก็จะเล่นด้วยกันใช่มั้ย....

เมโย : อือม ไม่มีปัญหา ฉันน่ะชอบเล่นเกมที่สุดเลยหละ ออเจ้...นายอยากเล่นเกมแบบไหนกันละ ?

ออเจ้ : นั่นสิน๊า.... เอาหละ ยื่นมืออกมาสิ ใช่ๆ...วางแก้วไว้บนหลังมือแล้วทำแบบนี้ แก้วก็จะอยู่บนมือเราได้ใช่ม่า... ถ้าถือแก้วแบบนั้นแล้วเดินไปรอบๆห้องได้ละก็เธอก็จะชนะ ถ้าแก้วตกแตกขึ้นมาละก็ พวกเราก็จะชนะ แบบนี้เป็นยังงัยละ ?

เมโย : โอ้...ดีนี่....เป็นกติกานี่น่าสนุกดี แน่นอนว่าต้องมีเกมทำโทษด้วยสินะ....

ออเจ้ : แน่นอนอยู่แล้วท่านพี่ ถ้าไม่มีเกมทำโทษ เล่นเกมแบบนี้มันก็ไม่สนุกอะสิ.... อือม แต่ว่านะ....ชักจะกังวลแล้วหละ.... ท่านพี่อยากได้เกมทำโทษแบบไหนละ

เมโย : นั่นสินะ...ฮึ่ม....เล่นเป็นเจ้านายกับทาสดีมั้ย ? ถ้าเกิดว่าเธอทำแก้วตกแตกขึ้นมา เธอต้องมาเป็นทาสของพวกฉันวันนี้ทั้งวันนะ

ออเจ้ : ว๊าวว เล่นบทเป็นทาสกับเจ้านายสินะ แบบนั้นก็ดีน่ะสิ ยังงัยเกมมันก็ต้องมีความเสี่ยงแบบนี้สินะ.... เอ๋...(มองหน้าเรา) อะไรนะ...ทำหน้าเหมือนไม่พอใจงั้นหละ....เป็นอะไรเหรอ ? เอ๋...พวกเราไม่มีความเสี่ยงแบบนี้ไม่ยุติธรรมงั้นเหรอ ? อื้อมมมม ทำไงดีน๊า ท่านพี่ ?

เมโย : ถ้าพวกเราจะมีความเสี่ยงเยอะละ ถึงจะตัดสินแบบนั้น แต่ก็คิดว่ายังงัยมันก็ไร้ประโยชน์อยู่ดีนั่นหละ แต่ก็...ถ้ามันเป็นเงื่อนไขให้เธอแล้ว เรามาคิดใหม่กันเถอะ อือม...เอางี้สิ...ถ้าเธอชนะเกมนี้นะ เธอต้องการอะไรฉันจะให้หมดเลยก็แล้วกัน ......... อยากออกไปจากที่นี่ ? ก็ไม่มีปัญหา...ถ้าเธอชนะพวกเรา พวกเราจะปล่อยเธอออกไปจากที่นี่แล้วกัน จะกลับไปหาที่บ้านก็ได้ อยากทำอะไรก็ทำไปเลย แบบนี้ก็คงพอจะเป็นความเสี่ยงของพวกเราสินะ... ทำแบบนี้เพราะว่าอุตส่าห์ปล่อยให้เธอไปเชียวนะ.... ว่าไงละ ?

ออเจ้ : ตาเปลี่ยนสีเลยสินะ....เหอๆ...ดีใจขึ้นมาเชียวนะ.... คราวนี้มาเริ่มเกมกันเลยมั้ย เกมสนุกสนุกได้เริ่มต้นขึ้นแล้วหละ !

สักพัก มีเสียงเดินไปรอบห้อง

ออเจ้ : เอาหละ....เธอจะเดินไปรอบห้องแบบแก้วไม่ตกลงพื้นได้มั้ยนะ... อาจจะดูไม่ไหวซักเท่าไหร่นะเนี่ย

เมโย : เหอะๆๆๆๆ นี่ขนาดเพิ่งเริ่มเดินไปได้แค่สักพัก มือก็เริ่มสั่นแล้วเหรอเนี่ย...

ออเจ้ : ทำไมกันนะ....ใบหน้านี่แดง ตัวก็สั่นไปหมดเลย น่ารักจริงๆ... (เข้าไปกระซิบใกล้ๆ) ฮะฮะ “อย่ากระซิบแบบนั้นสิ” งั้นเหรอ ? รู้สึกสั่นขึ้นมาแล้วสินะ

เมโย : อะไรกัน...”ไม่ยุติธรรม” งั้นเหรอ ? ฉันก็ไม่เห็นจะทำอะไรอย่างไม่ยุติธรรมให้เธอเลยนี่นา... ไม่ได้ยากถ้าจะสัมผัสเธอ อีกอย่าง ก็ไม่ได้มีกฏว่าห้ามรบกวนเธอซะหน่อย.... ถ้าเป็นไม่ยุติธรรมจริงๆละก็....ต้องทำแบบนี้ไม่ใช่เหรอ

เสียงผ้าเคลื่อน และ เสียงแก้วแตก

ออเจ้ : โอ๊ะโอ....แก้วแตกแล้วเหรอเนี่ยยย.... เป็นเด็กไม่ดีจริงๆเลยน๊า

เมโย : เหอะๆ แก้วแตกแล้วสินะ... แบบนี้ก็เป็นการตัดสินแล้วว่าเธอแพ้พวกเรา... หือ ? อะไรนะ....มีอะไรอยากจะพูดเหรอ ? ทำไมละ ? พูดมาสิ.... เพราะฉันสัมผัสตัวเธอมันก็เลยแตกอะเหรอ ? เอ๋...ไม่เห็นจำได้เลย...ออเจ้... เมื่อกี้นายเห็นมั้ย ?

ออเจ้ : เอ๋.....? อะไรกัน...เมื่อกี้ท่านพี่จับยัยนี่รึเปล่าน่ะเหรอ ? นั่นสินะ....แม้แต่ที่ท่านพี่เอามือลูบๆที่หลังของเธอ ฉันก็ไม่เห็นนะ

เมโย : จริงด้วยสิ....เป็นผู้หญิงที่ชอบคิดไปเองจริงเลยนะเธอน่ะ....ยอมรับความจริงบ้างสิ...เธอนั่นหละที่เป็นคนทำแก้วแตก เพราะว่าแก้วมันแตก เธอก็เลยแพ้ไงละ....หรือว่า....เรื่องการถูกเร่งด้วยการใช้กำลัง เธอจะชอบมันมากกว่าละ (07:18 อะเฮ้ววว เสียงพี่หล่อทะลุใจมาก)

เสียงขยี้อะไรสักอย่าง...

ออเจ้ : อะหึหึ....ใช่ๆ....การพูดตามตรงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดนะ แต่ถึงแม้จะไม่พูดตามตรงก็สนุกอยู่ดีหละ

เมโย : อะเหอะๆๆๆ คราวนี้เธอจงมาเล่นเป็นทาสของพวกเราซะดีๆเลยเร็วๆ....

 

สักพักหนึ่ง....

ออเจ้ : ว่าแต่ต้องเล่นเป็นเจ้านายกับทาส...จะให้ทำอะไรดีนะ....ท่านพี่...? ท่านพี่จะให้ทาสทำอะไรละ ?

เมโย : จริงด้วยสิ....ก่อนอื่น...ไปเตรียมน้ำอะไรก็ได้มาให้ก่อนดีมั้ย ถ้าทำหกละก็..จะเกิดอะไรขึ้น น่าจะรู้ดีนะ.... อะไรกัน...ไม่รู้เหรอ ?? ทาสที่ไม่ตามตามคำสั่งของเจ้านาย จะต้องถูกเจ้านายลงทัณฑ์อย่างเข้มงวด เป็นธรรมดาไม่ใช่เหรอ.... อือม...ดังนั้นไม่ต้องทำเป็นกลัวไปหรอก เป็นเรื่องง่ายออกจะตาย เพราะถ้าไม่ผิดพลาดก็จะดีมากละนะ .... หรือว่า เธอหวังอยากถูกลงโทษ แล้วก็ลงโทษตัวจากความผิดของตัวเองเหรอ

ออเจ้ : ไม่เห็นต้องพยายามปฏิเสธขนาดนั้นเลย อ่อ หรือว่า เธอจะคิดไปแล้วสินะ.... เธออยากถูกจูบที่บั้นท้ายจริงๆน่ะเหรอ อา....เธอนี่นะช่างทะลึ่งจริงๆนะ ไม่รู้มาก่อนเลยนะเนี่ยว่าเธอคิดแบบนี้อยู่นะ (คิดอะไรวะอาเจ้ ตูคิดลึกนะเฟร้ยยย นั่งแปลมานี่ดำน้ำไปคิดมาตลอดอะ)

เมโย : เฮ้...จะค้างอยู่อย่างนั้นทำไม ? รีบๆไปเตรียมน้ำเข้าสิ หรือว่า อยากจะโดนทำโทษแบบพื้นๆ แล้วก็ถูกจูบที่บั้นท้ายละ....(อ๊ากกกก ท่านเมโยพูดอะไรเนี่ยยย จริงเหรอ....お尻をキスされたい เนี่ย...)

ออเจ้ : ฮะฮะฮะ...ตื่นกลัวซะแล้ว ถ้าตื่นกลัวเกินไปเดี๋ยวผิดพลาดขึ้นมานะ

เสียงแก้วสั่น...

เมโย : ในมือเธอมันแปลกๆนะ...เป็นอะไรละ ? (เข้ามากระซิบ) ถึงเธอจะถูกกระตุ้นให้ตื่นเต้นให้มากเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ใช่จะไม่รู้วิธีรินน้ำชานี่นา....

ออเจ้ : อะไรกัน อะไรกัน....แค่ท่านพี่เข้าใกล้เธอถึงกับทำอะไรไม่ถูกเลยเหรอ อย่าลืมสิว่าตอนนี้เธอกำลังเป็นทาสอยู่น๊า....

เมโย : ตอนนี้เธอก็คือทาส ฉันคือเจ้านายนะ เจ้านายสั่งให้ทำอะไรก็ต้องทำสิ.... อะไรนะ..? ไม่คิดว่ามันจะผิดคาดเหรอ ? ถ้าไม่คิดว่ามันผิดคาดแล้วเธอคิดว่าเธอจะออกความเห็นกับฉันได้งั้นเหรอ ? ยังงัยเธอมันก็..ไม่รู้สินะว่าการเป็นทาสที่แท้จริงเค้าทำกันยังงัย... มันต้องได้รับการฝึกฝนบ้างแล้วหละ...มาทำให้รู้กันเลยดี